Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Bạn đang tìm mua máy dán cạnh tự động 5 chức năng? bạn đang phân vân không biết đơn vị nào cung cấp dòng máy này chất lượng, bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy dán cạnh này...Hãy gọi cho Cường Phát - Số Hotline: 0932 100 176 (Phát) để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và cung cấp cho bạn loại máy dán cạnh tự động 5 chức năng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Máy dán cạnh 5 chức năng thuộc 1 dòng máy dán cạnh. Dùng để dán cạnh gỗ, ván ép, ocan, MDF, MFC, cạnh tủ, cạnh giường, bàn, ghế. Có thể dán cạnh thẳng hoặc dán cạnh cong tùy theo từng loại máy. 

Máy dán cạnh 5 chức năng là một trong những thiết bị máy phổ biến được sử dụng trong ngành chế biến gỗ hiện nay. Máy được sử dụng để dán cạnh nhằm che phủ lớp cạnh gỗ bị lô ra. Sau khi gỗ được dán cạnh sẽ tăng tính thẩm mĩ của bề mặt, tăng chất lượng và tuổi thọ sản phẩm, đặc biệt ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt. Máy dán cạnh 5 chức năng một sản phẩm thiết yếu không thể nào thiếu trong quá trình sản xuất các sản phẩm gỗ công nghiệp tại các xưởng mộc. 

máy-dán-cạnh-tự-động-5-chức-năng

máy dán cạnh tự động 5 chức năng Havitek của Cường Phát

Ưu điểm của máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Thực hiện công đoạn dán cạnh gỗ công nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác, giúp che bỏ phần cạnh gỗ bị lộ ra.

Nhờ có máy dán cạnh, nên thời gian và nhân lực được giảm đáng kể , năng suất lao động tăng lên, cho ra những sản phẩm đẹp ưng ý.

Sản phẩm sau khi được dán cạnh tăng  lên về tính thẩm, tuổi thọ sản phẩm nội thất và đặc biệt ngăn chặn sự xâm nhập của ẩm mốc, mối mọt.

máy-dán-cạnh-tự-động-5-chức-năng

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng Havitek của Cường Phát

Máy gỗ Cường Phát - Đơn vị cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng hàng đầu tại Việt Nam, Chiếm thị phần khá lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh, và các khu vực lân cận như Bình Dương, Long An và các tỉnh miền tây.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường cung cấp máy dán cạnhCường Phát hiểu rõ những sản phẩm phù hợp với từng chất liệu gỗ trên thị trường Việt, vì thế khi sử dụng máy dán cạnh tự động 5 chức năng mà Cường Phát cung cấp luôn cho năng suất cao và chất lượng sản phẩm cực tốt. LH: 0932 100 726 (Mr Phát)

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất – Cường Phát đã cho ra các sản phẩm máy dán cạnh tự động 5 chức năng giá thành hợp lý, chất lượng máy móc bền vững để phục vụ quý khách hàng.

Những sản phẩm của Cường Phát cung cấp ngày càng được khách hàng sử dụng rộng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm vừa phải. Phù hợp với mức đầu tư của các xưởng sản xuất.

máy-dán-cạnh-tự-động-5-chức-năng

Máy dán cạnh tự động 5 chức năng HOMI của Cường Phát

Những Lý Do để bạn chọn sản phẩm máy dán cạnh tự động 5 chức năng tại Cường Phát?

  • Chúng tôi có nhiều cửa hàng cung cấp máy dán cạnh tự động tại khu vực HCM và có thông tin địa chỉ, số điện thoại rõ ràng.
  • Có show room để là nơi cho khách hàng xem kiểm tra máy
  • Giao hàng tận nơi và thời gian nhanh nhất cho quý khách.
  • Hệ thống nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp
  • Có bề dày hoạt động trên thị trường

Bạn đang ở Khu vực HCM hoặc các tỉnh lân cận có như cầu mua máy dán cạnh tự động? Hãy gọi Cường Phát ngay hôm nay? để chúng tôi cung cấp cho bạn loại máy dán cạnh tự động 5 chức năng tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn.

MÁY CHẾ BIẾN GỖ CƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: 304/4 Quốc lộ 1A,  Thạnh Xuân  Quận 12 

Địa chỉ kho: Địa chỉ Nam Lân 5 Bà Điểm, Hóc Môn

Điện Thoại: 0366 969 690 (Mr Phát)

                     0932 100 726 (Mr Tuấn)

Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng

Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng
Cung cấp máy dán cạnh tự động 5 chức năng
Tin khác