Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ

Máy cưa bàn trượt từ lâu đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp các cơ sở chế biến gỗ, sự thật là hệ thống máy cưa bàn trượt tự động hay không tự động, thông minh hay không thông minh, dù là hàng của nhật bản hay đài loan hay các nước châu âu, loại mini loại nhỏ hay loại lớn tự động đều rất quan trọng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp chuyên ngành về đồ gỗ.Tại khu vực tphcm nói riêng và các tỉnh lân cận như bình dương đồng nai tập trung khá nhiều cơ sở sản xuất gia công đồ gỗ. Thế nên ngoài máy cưa bàn trượt ra thì các cơ sở cũng cần rất nhiều loại máy chế biến gỗ khác, để cho ra sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất.

 

\"\\"may-cua-ban-truot\\"\"

 

Áp dụng công nghệ vào máy chế biến gỗ

Ngày này với công nghệ 4.0 thì các dòng máy cưa bàn trượt đã có cải tiến thông minh về chức năng cũng như giúp cho người dùng có được sự tối ưu hóa về độ chính xác, an toàn khi sử dụng các dòng máy này. Với các thương hiệu lớn như Joway, Felder, Havitek, Woodmaster,Tokai… từ lâu đã có mặt trên thị trường và duy trì đến tận 2019 này. Hệ thống linh kiện phụ kiện của các dòng máy này cũng được sản xuất từ các nước châu âu, nên các dòng máy cưa này có độ bền rất cao và hiếm khi phải bảo trì sửa chữa, vì xuất sứ khác nhau nên cũng dẫn đến các thiết kế về dòng máy và mẩu mã cũng khác nhau, có hãng sản xuất 1 lưỡi, có hảng sản xuất 2 lưỡi, kích thước máy cũng khác nhau. Đặc biệt hơn là các dòng máy có chế độ cắt nghiêng 45 độ xử lý được các loại gỗ công nghiệp như ocal, mfc, mdf.

Với mức giá đa dạng từ thấp đến cao cho nên có một số cơ sở sản xuất nhỏ hoặc mới thành lập lại tìm đến các dòng máy cưa bàn trượt thanh lý đa số các dòng này đã cũ qua sử dụng và giá rẻ để phù hợp với nhu cầu. Một số cơ sở mới thành lập cũng tìm đến Máy Cưa Bàn Trượt Cường Phát, để nhờ tư vấn sản phẩm về các dòng máy cưa. Không biết nên mua máy cưa bàn trượt loại nào? Cách sử dụng ra sao và cách sửa chữa bảo trì máy.

 

\"\"

 

Máy cưa bàn trượt đa dạng tại Cường Phát

Tại Cường Phát luôn kinh doanh với mục tiêu “đặt lợi ích khách hàng lên trên” nên chúng tôi luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng về các dòng máy, cũng như hướng dẫn sử dụng và cách hoạt động của máy. Và khi khách hàng đã mua máy thì chúng tôi cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Tại đây chúng tôi sở hữu đa dạng các dòng máy,  kích thước máy cưa đa dạng, từ khổ lớn cho đến loại mini, nhỏ… khi mua máy chúng tôi hướng dẫn cho nhân viên của cơ sở thật chi tiêt về cách cấu tạo của máy, lưỡi cưa máy, cách sửa chữa, công suất, cách vận hành… hỗ trợ kỹ thuật mỗi khi gặp sự cố.

Ngoài khu vực chính như Hồ chí minh, bình dương, đồng nai thì chúng tôi hỗ trợ giao hàng hầu hết các tỉnh thành từ khu vực miền tây, các chính sách về bảo hành và hậu mãi vẫn được hỗ trợ bình thường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được bảng báo giá ưu đãi nhất.

 

\"\"

 

Nên mua Máy cưa bàn trượt giá rẻ loại nào?

Tại công ty máy cưa bàn trượt Cường Phát có rất nhiều dòng máy cưa bàn trượt giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố như chất lượng, hàng nhập khẩu, có bảo hành và đa dạng mẩu mã kích thước. cụ thể là dòng Havitek đây là dòng máy cưa bàn trượt giá rẻ được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất. Máy thích hợp với các xưởng sản xuất vừa và nhỏ. Máy đầy đủ chức năng và xữ lý được các loại gỗ công nghiệp như Ocal, Mfc, Mdf. Khung sườn chắc chắn nên chịu tải nặng và máy có khả năng cắt góc nghiêng 45 độ.

 

\"\\"may-cua-ban-truot\\"\"

 

Máy cưa bàn trượt cao cấp nên mua

Ngoài các dòng máy giá thấp thì các dòng máy cưa bàn trượt cao cấp vẫn được sự quan tâm, bởi ngoài chất lượng độ bền thì tính năng cũng là điều đáng cân nhắc. Hoạt động dựa trên bàn điều chỉnh và hiển thị bằng điện tử, dòng máy Joway Đài Loan đang được sự tin tưởng trong lòng khách hàng, linh kiện máy móc đều có xuất sứ từ các nước Châu Âu. Hệ thống điều chỉnh Full chức năng đảm bảo tuyệt đối các quy trình sản xuất cưa xẻ gỗ.

Với các tính năng trên thì đây là dòng máy cưa bàn trượt thông minh, tự động, an toàn, độ chính xác tuyệt đối.

Máy cưa bàn trượt là một dòng máy phổ biến nhất trong hệ thống máy chế biến gỗ, nó đóng góp một phần không nhỏ trong việc hoàn thiện sản phẩm. Công ty cung cấp máy cưa bàn trượt Cường Phát chuyên máy cưa bàn trượt có 3 cơ sở chính ở Hồ chí minh, Đồng nai, Bình dương… ngoài máy cưa bàn trượt thì chúng ta cũng có đa dạng các dòng máy như : Máy cắt ván bàn trượt MFC MDF, Máy dán cạnh viền nhựa, dán cạnh, máy bào 2 mặt 4 mặt, máy chà nhám thùng… với chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng tốt nhất hiện nay.

 

\"\\"may-cua-ban-truot\\"\"

 

Một số Loại máy dán cạnh mà cường phát cung cấp

Cưa Bàn Trượt 2 Lưỡi

Máy Cưa Bàn Trượt Hai Lưỡi SCM

Máy Cưa Bàn Trượt Châu Âu Cũ Atendorf F92

Máy Cưa Bàn Trượt Châu Âu Cũ Atendorf Wa8

CƯA BÀN TRƯỢT 2 LƯỠI

Máy Cưa Bàn Trượt MJ-45

Máy Cưa Bàn Trượt HAODA

Máy Cắt Ván Tự Động MJ33

Máy Cưa Bàn Trượt Havitek

Máy Cưa Bàn Trượt V320

Quý khách có nhu cầu mua hệ thống máy cưa, máy cưa bàn trượt liên hệ: 
ĐT:
 0932 100 726 (Mr Phát)

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ

Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ
Máy cưa bàn trượt nhập khẩu giá rẻ
Tin khác