Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh tự động đa chức năng của Cường Phát

Máy dán cạnh tự động đa chức năng là loại máy cao cấp được biết đến là một loại máy tự động 100% làm việc với đủ các chức và tốc độ đảm bảo cho ra sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối, với sản phẩm này sẽ giúp cho các xưởng làm đồ gỗ giảm đi nguồn nhân công rất nhiều thay vào đó chất lượng và số lượng sản phẩm được gia tăng rất nhiều. Đây là dòng máy dán cạnh tự động được hầu hết các khách hàng yêu thích với các tính năng nổi bật như : Chức năng phay cạnh ván sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian, thay vì phải làm thủ công từ vết cắt không đủ tiêu chuẩn do máy cưa bàn trượt tạo nên, thay vào đó máy sẽ tự động phay cạnh ván trước khi cho vào lăn keo ép chỉ đặc biệt sau khi phay thì phôi sẽ được vệ sinh bề mặt để dễ dàng kết dính khi bước vào giai đoạn lăn keo. Sau khi lăn keo ván được đưa qua bộ phận cắt đầu đuôi và đồng thời phay 2 cạnh trên dưới, tiếp đến đó là 1 giai đoạn đặc biệt chính là phay bo 2 đầu đuôi ván bước này giúp cho các góc của ván trông được sắc sảo và mềm mại hơn nếu không có chức năng bo góc thì cạnh của ván sẽ trông thô và dễ trầy xước cho người dùng, tiếp theo phải kể đến là bước cạo chỉ cạnh làm nguội giúp bề mặt cạnh bo R này được bóng đẹp và không bị sần trông sản phẩm được bóng bẩy hơn.

Máy dán cạnh Cường Phát chuyên cung cấp các loại máy dán cạnh tự động đa chức năng, nhiều model và nhiều  phân khúc khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, sau đây là chi tiết máy dán cạnh tự động hoàn toàn fully.

 

Đặc điểm của Máy tự động đa chức năng

- Máy được gia công cao cấp, hệ thống Pad motor bằng nhôm
- Hệ thống xịt dung dịch vệ sinh lại cạnh ván
- Hệ thống linh kiện máy cao cấp : Siemen, Schneider, Airtac, Delta...
- Hệ thống bơm nhớt tự động bảo vệ máy
- Điều chỉnh chiều dày làm việc bằng điện

Chức năng của Máy dán cạnh

1/ 2 trục thẩm lại cạnh ván trước khi dán
2/ Tự động đưa phôi , lăn keo, dán cạnh, cắt chỉ thừa
3/ Tự động cắt sát 2 đầu đuôi ván.
4/ Tự động phay 2 mép cạnh thừa sau khi dán
5/ Phay bo 2 đầu đuôi ván
6/ Cạo chỉ cạnh làm nguội
7/ Xịt dung dịch vệ sinh keo thừa
8/ Trục chổi đánh bóng 2 mép cạnh

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực gỗ Cường Phát tự hào là nhà cung cấp máy dán cạnh hàng đầu Việt Nam có đầy đủ các dòng máy từ Đài Loan, Trung Quốc cho đến các dòng Máy chế biến gỗ Châu Âu, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giao hàng miễn phí, có kỹ thuật viên hướng dẫn lắp đặt vận hành bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm. tư vấn về máy móc vị trí diện tích nhà xưởng cho các cơ sở mới ...

 

máy dán cạnh tự động

 

Một số loại máy dán cạnh của Cường Phát:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0937 000 014 (Mr. Tuấn) - 0974 000 014 (Ms. Lành)

Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh đa chức năng

Máy dán cạnh đa chức năng
Máy dán cạnh đa chức năng
Tin khác
0