Máy dán cạnh tự động Havitek

Máy dán cạnh là thiết bị quan trọng nhất trong một xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp trong quá trình hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Sau khi khi cắt tấm ván đã được phủ bề mặt bằng Laminate, Melamin hoặc Veneer sẽ lộ ra cạnh ván. Để che đi cạnh ván, đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như giúp cho cạnh không bị hút ẩm và nứt, người ta sẽ dùng keo để dán vào cạnh một dây chỉ bằng nhựa PVC, ABS hoặc Veneer.

  

* Chiếc máy dán cạnh sẽ nung chảy keo từ trạng thái cứng tới trạng thái “sệt”, bôi keo lên bề mặt cạnh ván, ép viền chỉ chặt lại với ván, cắt và phay đi những phần dư thừa và vệ sinh phần keo dư bằng chổi.
* Đối với một số máy dòng cao hơn sẽ có thêm 1 số chức năng như : bào cạnh ván trước khi dán, sấy cạnh ván giúp tăng độ bám dính, phay tròn 4 góc cạnh sau khi đã cắt, xịt dung dịch vệ sinh keo, đánh bóng cạnh ván...
Các máy dán canh hiện nay sử dụng keo nóng chảy dạng hạt EVA, bao gồm keo nhiệt thấp, keo nhiệt trung, keo nhiệt cao, tất cả các dòng máy tự động đều điều chỉnh được nhiệt độ keo. Ngoài ra còn một số máy có thể sử dụng keo PUR (một loại keo chống ẩm, tăng bám dính) song ít phổ biến, vì giá keo cao, máy lại phức tạp, giá thành cao. 

Hãy đảm bảo rằng khí nén tại xưởng luôn được ổn định về cả áp lực và lưu lượng, vì yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ ổn định của máy, đa phần lỗi phát như cắt đầu, cuối không sát đều do nguyên nhân khí nén.
Nói chung các máy dán cạnh, kể cả loại tự động lớn đều rất dễ vận hành, một người bình thường có thể thành thạo chỉ trong một ngày sử dụng liên tục.
Một lưu ý qua trọng giúp cho chiếc máy dán cạnh của bạn được bền hơn : Hãy tắt nguồn điện khi không sử dụng tới máy, vì khi bạn chưa tắt nguồn, nồi keo của máy vẫn hoạt động, keo vẫn được giữ nhiệt, lâu dần lớp keo dưới đáy sẽ bị “chết” và đóng chặt vào nồi keo, làm giảm lượng keo bôi lên trục, hoặc tệ hơn sẽ làm kẹt cả trục lăn keo. Vì vậy hãy nhớ tắt nguồn điện khi không còn sử dụng máy.

Các dòng máy dán cạnh Havitek của Cường Phát cung cấp đều được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, thiết kế hiện đại, vận hành rất ổn định. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu 1 máy dán cạnh havitek hiện đại với giá thành rẻ nhất.

 

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi số Hotline: 0932 100 726 (Mr Phát)

Máy dán cạnh tự động Havitek

Máy dán cạnh tự động Havitek

Máy dán cạnh tự động Havitek

Máy dán cạnh tự động Havitek

Máy dán cạnh tự động Havitek
Máy dán cạnh tự động Havitek
Tin khác